Gợi ý 3 combo bữa cơm gia đình Bắc – Trung – Nam

Những bữa cơm mang đậm phong cách 3 miền Bắc – Trung – Nam có khiến bạn ‘’kích thích’’ sự thèm ăn? Nếu câu trả lời là có thì hãy xem ngay Combo ba miền Bắc – Trung – Nam gồm 3 món Canh – Xào – Mặn kèm trái cây mà chúng tôi gợi ý sau đây nhé!

1. Combo Hương vị miền Bắc

Combo Hương vị miền Bắc
Combo Hương vị miền Bắc

Mở màn cho chương trình ưu đãi đồng giá 99k chính là Combo Hương vị miền Bắc, nhìn giản đơn nhưng không hề đơn giản chút nào. Mâm cơm miền Bắc sẽ có các món:

 • Món canh: Canh cua rau đay
 • Món xào: Lòng gà xào mướp
 • Món mặn: Thịt heo kho cải chua
 • Set trái cây: Ổi, sắn và thơm

Bới một chén cơm nóng hổi, gắp một miếng thịt heo kho cải chua cảm nhận vị ngòn ngọt từ thịt heo, vị chua chua đặc trưng của cải chua. Ăn với lòng gà xào mướp mềm mềm, bùi bùi, beo béo, vừa đổi vị vừa giúp làm mát cơ thể. Chốt đơn với tô canh cua rau đay lạ miệng, đầy vị ngọt thanh của cua và vị nhân nhẫn của rau đay.

Cả ba món kết hợp cùng nhau tạo nên một bữa cơm gia đình chuẩn-không-cần-chỉnh hương vị miền Bắc. Thử ngay nhé?

2. Combo Thương nhớ miền Trung

Combo Thương nhớ miền Trung
Combo Thương nhớ miền Trung

Tiếp theo chính là Combo Thương nhớ miền Trung. Các món ăn miền Trung có phần chế biến khá cầu kỳ nhưng nguyên liệu thì vô cùng gần gũi, dễ làm, dễ ăn. Mâm cơm miền Trung sẽ có các món:

 • Món canh: Canh cá thác lác nấu cải bẹ xanh
 • Món xào: Lòng gà trứng non xào nghệ
 • Món mặn: Cá nục kho cà
 • Set trái cây: Ổi, sắn và thơm

Mở màn cho mâm cơm miền Trung chính là tô canh cá thác lác nấu cải bẹ xanh nhẹ ngọt thanh giúp bữa ăn thêm cân bằng vị. Tiếp đến là lòng gà trứng non xào nghệ bùi béo, đặc biệt kết hợp với nghệ tạo thành một món ăn hài hoà và rất tốt cho sức khỏe. Làm sao có thể thiếu món mặn cá nục kho cà chứ? Thịt cá nục béo ngậy, kho với cà thơm lừng, dậy mùi cả gian bếp.

Không nghi ngờ gì nữa đây chính là món bắt cơm nhất trong bữa cơm gia đình bạn. Nếu yêu thích các món miền Trung nhất định không được bỏ qua combo này đấy!

3. Combo Mộc mạc miền Nam 

Combo Mộc mạc miền Nam
Combo Mộc mạc miền Nam

Chốt đơn cho Combo 3 miền chính là Combo Mộc mạc miền Nam. Nghe tên thôi cũng đã thấy sự ‘’mộc mạc’’ rồi đúng không? Không cần chế biến cầu kỳ nhưng vẫn có mâm cơm dân dã chuẩn miền Nam với các món:

 • Món canh: Canh gà lá giang
 • Món xào: Thịt ba chỉ xào đậu đũa
 • Món mặn: Cá kèo kho rau răm
 • Set trái cây: Ổi, sắn và thơm

Nhắc tới bữa cơm miền Nam bạn nhớ đến món gì đầu tiên? Không món nào khác ngoài thịt ba chỉ xào đậu đũa. Nét riêng của những món miền Nam nói chung nằm ở sự đơn giản nhưng hương vị lại đậm đà đặc trưng.

Thịt ba chỉ xào cùng đậu đũa đã là một món vô cùng bắt cơm, thêm món cá kèo kho rau răm mềm mềm, beo béo thì sao mà cưỡng lại được? Húp thêm miếng canh gà lá giang chua chua, không những dễ ăn mà còn giúp cân bằng vị giác, đảm bảo nồi cơm sẽ hết vèo cho mà coi! Đợi gì không thử ngay?

Theo Cooky

Nhà hàng thịt nướng quận 5 – Lò Đất BBQ

Địa chỉ 1: 396 Minh Phụng, P9, Q11, TPHCM

Địa chỉ 2: 159 Trần Tuấn Khải, P5, Q5, TPHCM

Hotline: 093 839 4147

Website: lodatbbq.com

Facebook: Lò đất BBQ – 159 Trần Tuấn Khải Q5